Top 20 tranh Phong thủy Treo tường nên chọn treo trong nhà

Để lựa chọn một bức tranh treo tường phù hợp phong thủy để trưng bày trong nhà thật sự điều rất quan trọng, nhằm mang lại vận khí trời đất để gia tăng tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc cho gia đình, đừng vội vàng hãy cùng xmagic điểm qua các mẫu tranh ngay sau đây nhé!

Ngày nay, việc treo tranh trong nhà không chỉ đơn thuần trang trí nổi bật ngôi nhà cho đẹp mà các bức tranh mang ý nghĩa về mặt phong thủy, nếu bạn lựa chọn đúng mang đến vượng khí ngôi nhà rất tốt. Nhưng để chọn tranh phong thủy thích hợp treo trong nhà không hề dễ dàng, hiểu được vấn đề này Xmagic đã tổng hợp danh sách top 20 tranh phong thủy treo tường nên chọn treo trong nhà giúp gợi nhiều ý tưởng cho bạn hơn. 

Tranh phong thủy là gì?

Tranh phong thủy là loại tranh vô cùng đặc biệt mang mục đích trang trí, được thiết kế theo quy chuẩn đúng cách yêu cầu về phong thủy mà còn mang ý nghĩa tác động đến họa phúc của con người.

Các bức tranh phong thủy đều toát lên các cảm xúc lắng đọng, đầy lạc quan trong mỹ cảm tâm linh. Thế nên, không chỉ là một vật dụng trang trí đẹp trong nhà mà còn nhiều tác dụng điều hòa sinh khí mang đến vận may, tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng của ngôi nhà,...đồng thời xua tan các điềm hung, dữ, tà khí ra ngoài. 

Phong Thủy được hội tụ 2 yếu tố gió và nước. Đề tài tranh phong thủy có các nguyên tắc quy định chặt chẽ luật Ngũ hành. 

Nghệ thuật tranh phong thủy sẽ không khác nhiều về chất liệu ( tự nhiên ) lẫn hình tượng so với tranh mỹ thuật truyền thống. 

Tranh phong thủy là gì?
Tranh phong thủy là gì?

Top 20 tranh Phong thủy Treo tường nên chọn treo trong nhà

Tranh Hoa Sen

Sen là loài hoa sống trong bùn nhơ nhưng mang lại vẻ đẹp thuần khiết. Trong nhà phật, thế giới Phật Pháp Vô Biên chính là hoa sen. Bức tranh phong thủy treo tường hình hoa sen mang ý nghĩa sự thanh cao, hoàn mỹ,thoát tục, mang đến điều hòa khí vượng, nguồn sức khỏe dồi dào, tránh mọi ưu phiền, an hưởng hạnh phúc cho cả gia đạo. 

Tranh Hoa Sen
Tranh Hoa Sen

Tranh Hoa Mẫu Đơn

Bức tranh phong thủy treo tường loài hoa mẫu đơn thể hiện một pháp khí trong phong khí, biểu tượng sự thủy chung, trong sáng, nhân duyên tốt lành, hạnh phúc viên mãn luôn tạo một nguồn năng lượng đầy sức sống cho không gian là một vật phẩm trong phong thủy rất quý giá. 

Tranh hoa mẫu đơn trong phong thủy thường sẽ là 8 hoặc 9 hoa và điểm thêm đôi bướm, chim để thể hiện mang lại sự may mắn tình duyên tốt đẹp hơn. 

Tranh Hoa Mẫu Đơn
Tranh Hoa Mẫu Đơn

Tranh Hoa Lan Nở Phú Quý

Đối với bức tranh phong thủy treo tường hoa lan nở tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, mang đến tiền tài, của cải, sắc đẹp, ngây thơ, trong trắng. Bên cạnh đó, tranh còn mang lại hàm ý gia đình đầy đủ sum vầy, mang nguồn năng lượng tích cực, sự hoàn mỹ cho cuộc sống của con người. 

Mỗi không gian treo tranh phong thủy hoa lan sẽ có tác dụng phát huy nhiều hơn: 

 • Treo phòng khách: thu hút năng lượng đầy tích cực, tiền tài, phát lộc mang đến gia đình luôn phú quý 
 • Treo phòng ăn: thể hiện sự sum họp gia đình luôn đủ đầy, cuộc sống ấm no hạnh phúc mỗi ngày. 
Tranh Hoa Lan Nở Phú Quý
Tranh Hoa Lan Nở Phú Quý

Tranh Tùng Hạc Diên Niên

Tranh phong thủy treo tường Tùng Hạc Diên Niên với cái tên đầy đủ là “Bách niên giai lão tùng hạc diên niên” thể hiện mặc triết lý nhân sinh lẫn trong phong thủy. Có 2 điểm ấn tượng của bức tranh này là: chim Hạc và cây Tùng. 

 • Treo bức tranh có chim hạc trong phong thủy giúp mang đến sức khỏe, trường thọ, hạnh phúc an lành, vận may trong gia đình. 
 • Treo bức tranh có cây Tùng trong phong thủy thể hiện khả năng xua tan tà khí, làm tăng vượng khí, giữ cho gia chủ có cuộc sống bình yên, may mắn, thành công và trường thọ đến mọi người trong nhà. 

Ngoài ra trong bức tranh này sẽ thấy xuất hiện ánh mặt trời màu đỏ rực như đem đến điều mới mẻ bắt đầu cũng như trường tồn lâu dài. Tượng trương cho mặt trời còn giúp tăng cường năng lượng dương trong nhà giúp bạn may mắn hơn các hoạt động xã hội và phát triển mối quan hệ xung quanh điều tốt đẹp. 

Tranh Tùng Hạc Diên Niên
Tranh Tùng Hạc Diên Niên

Tranh Mã Đáo Thành Công

Hay còn có nhiều tên gọi khác như bức tranh tuấn mã, tranh bát mã, tranh ngựa,.... Bởi lý do vì sao mà mọi người chọn tranh treo tường mã đáo thành công là một vật phẩm trong phong thủy bởi luôn thể hiện tinh thần phấn khởi hừng hực luôn chinh phục thành công của các chú tuấn mã. Gia chủ nếu phù hợp tranh treo trong nhà mang lại sự thăng tiến trong công việc, luôn phát triển trong sự nghiệp nhanh chóng như diều gặp gió. 

Tranh Mã Đáo Thành Công
Tranh Mã Đáo Thành Công

Tranh Tứ Quý

Các bức tranh phong thủy treo tường hoa tứ quý được rất mọi người yêu thích nhất, bởi tứ quý có nghĩa là chơi theo một bộ 4 tranh, nội dung cốt yếu chọn lọc diễn tả bốn loại cây mang nhiều hàm ý về thời gian và cuộc sống, thể hiện sự luân chuyển qua bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông của đất trời. Sự luân chuyển này nhằm đem đến may mắn cho con người, khát vọng, ước mong cuộc sống suôn sẻ, an lành, thịnh vượng cho gia đạo 

Ngoài tranh tứ quý ca ngợi vẻ đẹp của hoa cỏ tượng trưng cho: Xuân- Hạ- Thu- Đông và một số bộ tranh tứ quý khác chẳng hạn như: Mai – Lan – Cúc – Trúc hoặc Trúc – Sen – Cúc – Hồng hay Tùng – Cúc – Trúc- Mai và Mai- Hồng- Cúc – Tùng. Các bộ 4 tranh này đều được xem là bộ tứ quý. 

 Tranh Tứ Quý
Tranh Tứ Quý

Tranh Chim Công

Treo bức tranh  treo tường chim công theo phong thủy trong nhà thể hiện điều hòa âm dương, làm cho công việc suôn sẻ tốt lành. Không chỉ thế mà bức tranh chim công còn mang đến sự sang trọng, quyền quý.

Bức tranh đôi chim công tượng trưng của tình yêu thắm thiết, nồng nàn, vợ chồng bền chặt sắc son. Nếu treo tranh đôi chim công trong phòng ngủ thể hiện sự gợi cảm cho phái nữ, sức mạnh phòng the cho phái nam, giúp tình duyên nồng thắm, bền vững hơn. 

Tranh Chim Công
Tranh Chim Công

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Với chi tiết chính của bức tranh này gồm thuyền và biển, xét về phong thủy của bức tranh thuận buồm xuôi gió mang lại nhiều thành công thuận lợi, chở nhiều tiền tài của cải, may mắn đến cho gia đình. Hiện nay đây là bức tranh treo tường phong thủy được rất mọi người ưa chuộng. Bạn cũng có thể lựa chọn bức tranh này làm món quà tặng tân gia ý nghĩa, quà mừng khai trương công ty cực kỳ sang trọng. Tranh thuyền buồm doanh nhân thay cho lời chúc kinh doanh phát triển, thành công.

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Tranh Cửu Ngư Quần Hội

Bức tranh phong thủy treo tường cửu ngư quần hội hay còn gọi là tranh chín con cá chép với ý nghĩa là hội tụ tất cả điều may mắn, tài lộc dồi dào, tiền tài dư giả, thịnh vượng, thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức rạng danh. 

Xét về mặt kinh doanh các chú cá biểu trưng cho sức mạnh, dũng khí, thêm đức tin bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, vượt Vũ Môn để hóa rồng giống như con người vượt qua các cái khó khăn thử thách để đi tới thành công.

Mang ý nghĩa triết lý trong đạo Phật - Nhân quả luân hồi: Hoa nở (quá khứ), đài sen (hiện tại), hạt sen mang mầm sống (tương lai). Ngoài ra cá chép còn mang đến sự may mắn cho gia đình gia chủ.

Tranh Cửu Ngư Quần Hội
Tranh Cửu Ngư Quần Hội

Tranh Sơn Thủy Hữu Tình

Trong phong thủy có câu “Sơn quản đinh nhân, thủy quản tài lộc” nghĩa là sơn vượng tài, tài lộc còn thủy đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho mỗi người. Cho nên đối với bức tranh phong thủy Sơn Thủy Hữu Tình có lẫn cả núi và nước đem lại cho con người sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc thăng tiến, tạo cảm giác ấm áp bình yên trong lòng, có tác dụng an thần, tĩnh tâm, các nguyện vọng ước mong của mình sớm sẽ nhanh chóng đạt được.

Bức tranh sơn thủy hữu tình có sự hài hòa giữa các yếu tố ngũ hành, mọi gia đình nào cũng hợp treo tranh này, không kỵ tuổi. Nên treo tranh với hướng nước chảy vào trong nhà để đón được nhiều tài lộc nhất. 

Tranh Cửu Ngư Quần Hội
Tranh Cửu Ngư Quần Hội

Tranh Thần Tài

Treo tranh phong thủy hình ông thần tài là bức tranh rất độc đáo mang thiết kế hài hòa và màu sắc bắt mắt. 

Thần Tài là vị thần mang đến tiền tài, tài lộc và tài năng nên rất được mọi người tôn kính và tôn sùng.

Ông thần tài có 4 ông khác nhau gồm 2 ông thần tài văn và 2 ông thần tài võ. Ai có thành ý, nhiều lần thành kính thì sẽ nhận được sự phù hộ của thần tài.

 • Thần tài văn: Tài Bạch tinh quân: thích giúp đỡ các người cầu tiền tài chân chính, đáp ứng nguyện vọng cầu tài của mọi người.
 • Thần tài văn: Tam tinh Phúc Lộc Thọ: bao gồm bộ ba vị thần, vốn chỉ thần Lộc Tinh mới là vị thần mang lại tài lộc nhưng nếu để có được tiền tài mà mất đi hạnh phúc và gia đình và sự trường thọ thì không tốt. Đó là lý do khiến cho bộ ba này luôn phải gắn kết với nhau.
 • Thần tài võ: Triệu Minh Công: là thần tài chuyên quản tài lộc của nhân gian, tương truyền khi mua bán cầu tàu, chỉ cần khẩn cầu Triệu Minh Công sẽ được như ý muốn. 
Tranh Thần Tài
Tranh Thần Tài

Tranh Cá Chép Vượt Vũ Môn

Ý nghĩa tranh phong thủy treo tường cá chép vượt vũ môn mang ý nghĩa đem đến ước nguyện cho công danh sự nghiệp, học tập đỗ đạt thành công, còn ngụ ý khai vận tiền tài như nước, giúp cuộc sống gia đình luôn sung túc giàu sang.

Tranh Cá Chép Vượt Vũ Môn
Tranh Cá Chép Vượt Vũ Môn

Tranh Liên Sinh Quý Tử

Nhiều cặp vợ chồng kết hôn nhưng vẫn chưa có lộc trời cho đứa trẻ bồng bế, chăm bẵm để yêu thương. Bởi thế, bức tranh phong thủy treo tường liên sinh quý tử thể hiện sự giải tỏa tâm lý cho các gia đình được an lòng hơn, mau chóng sinh quý tử vừa có tài lộc, của cải dư thừa.

Tranh Liên Sinh Quý Tử
Tranh Liên Sinh Quý Tử

Tranh Phúc Lộc Thọ

Đối với bức tranh phong thủy treo tường 3 vị thần Phúc Lộc Thọ đem đến các điều tốt lành đến với gia đình trong cả năm. 

 • Thần Phúc tinh tay bồng một đứa trẻ thể hiện con cái hưng thịnh, hòa hợp êm ấm, nhiều hạnh phúc.  
 • Thần Lộc tinh thần mặc triền phục quý, tay cầm ngọc như ý, tượng trưng cho thăng quan tiến chức, tăng thêm tài lộc. 
 • Thần thọ tinh chống gậy đào, tượng trưng cho an khang trường thọ.
Tranh Phúc Lộc Thọ
Tranh Phúc Lộc Thọ

Tranh Hồ Quang Sơn Sắc

Thể hiện được hình ảnh núi phản chiếu dưới bề mặt hồ trong xanh,như một chiếc gương nhân đôi hình ảnh của núi. 

 • Về mặt thẩm mỹ bức tranh treo tường hồ quang sơn sắc với vẻ đẹp thiên nhiên bình yên, cảm giác an yên khi ngắm bức tranh. 
 • Xét mặt bức tranh phong thủy hồ quang sơn sắc có tác dụng làm nhân đôi năng lượng tích cực, tiền tài, của cải, gia đạo đều an lành.
Tranh Hồ Quang Sơn Sắc
Tranh Hồ Quang Sơn Sắc

Tranh Uyên Ương

Bức tranh phong thủy uyên ương thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau: 

 • Khi uyên ương được kết hợp với hoa Sen: mang ý nghĩa “liên sinh” vợ chồng mới cưới sẽ sinh quý tử ngay hay gọi là “Uyên ương quý tử”.
 • Khi tranh uyên ương kết hợp với hoa trường xuân: thì có nghĩa là “uyên ương trường an”, “uyên ương trường lạc”. Tức cuộc sống vợ chồng luôn mãi bình an vui vẻ.
 • Khi uyên ương được kết hợp cùng hoa mẫu đơn: thể hiện cuộc sống  giàu sang phú quý đủ đầy
Tranh Uyên Ương
Tranh Uyên Ương

Tranh Hoa Hồng

Đây là loài hoa thể hiện một tình yêu thắm thiết, say đắm. Nhiều gia đình lựa chọn tranh phong thủy treo tường hoa hồng tượng trưng luôn giữ lửa hạnh phúc ấm nồng của vợ chồng, hạnh phúc viên mãn, tình cảm càng nồng thắm. Bức tranh hoa hồng thường treo treo phòng ngủ vợ chồng, hoặc treo trong phòng ngủ cá nhân thì tình duyên sẽ bén.

Tranh Hoa Hồng

Tranh Vườn Trúc

Hình ảnh cây trúc thường sẽ mang tới cảm giác bình yên, thư thái báo các tin lành bình an. Như vậy trong tranh cây trúc là chủ đạo ngụ ý chỉ sự thanh khiết, sức sống dẻo dai, tươi xanh bốn mùa. 

Không chỉ thế, bức tranh phong thủy treo tường vườn trúc tượng trưng các điều tốt lành cầu chúc sự bình an đến với mọi gia đình, tâm hồn luôn an nhiên tự tại, luôn sống tích cực, sống đơn giản, hạnh phúc.

Tranh Vườn Trúc
Tranh Vườn Trúc

Tranh Hoa Cúc

Tranh phong thủy treo tường hoa cúc mang nhiều ý nghĩa tượng trưng cho sự trường thọ, mang đến phúc lộc và đặc biệt giúp ổn định khí trường và từ trường cho nội thất ngôi nhà. 

Hình dạng bông tròn với màu vàng rực rỡ tươi sáng, hoa cúc vàng chính là biểu tượng của sức sống và may mắn ngập tràn.

Tranh Hoa Cúc
Tranh Hoa Cúc

Tranh Nhật Xuất Thiên Sơn

Nhật xuất thiên sơn là cách gọi phong thủy của bức tranh phong thủy treo tường mặt trời mọc trên đỉnh núi, là khoảnh khắc bình minh đón chào ngày mới.

Khi treo loại tranh này trong nhà làm tăng sinh vượng khí tích cực, cuộc sống ngập tràn năng lượng cho ngày mới tốt lành. 

Tranh Nhật Xuất Thiên Sơn
Tranh Nhật Xuất Thiên Sơn

Như vậy, Xmagic đã vừa giới thiệu top 20 tranh Phong thủy Treo tường nên chọn treo trong nhà bạn. Chúc gia đình bạn sẽ chọn đúng cách được dòng tranh treo tường phong thủy phù hợp nhất với bối cảnh trong nhà nhé! 

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Bài viết cùng lĩnh vực

Những mẫu Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục

Những mẫu Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục

Trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục thể hiện sự lòng thành, kính tặng đến các nhà giáo đã cống hiến công sức hết mình cho sự...[Chi tiết]

Date: 22/07/2021    Views: 86

10+ mẫu kỷ niệm chương được lựa chọn nhiều nhất

10+ mẫu kỷ niệm chương được lựa chọn nhiều nhất

Kỷ niệm chương được xem là món quà giá trị tinh thần dành trao tặng đến một cá nhân hay tập thể đã đạt được thành tích xuất sắc nhất...[Chi tiết]

Date: 21/07/2021    Views: 57

Cần Thơ in name card bằng thẻ nhựa PVC ở đâu?

Cần Thơ in name card bằng thẻ nhựa PVC ở đâu?

Namecard giấy hay thẻ nhựa PVC là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong bộ nhân diện thương hiệu cho cá nhân hoặc công ty của riêng bạn....[Chi tiết]

Date: 09/07/2021    Views: 54

Cần Thơ làm bảng hashtag cầm tay chụp ảnh đám cưới, sinh nhật ở đâu?

Cần Thơ làm bảng hashtag cầm tay chụp ảnh đám cưới, sinh nhật ở đâu?

Hashtag cầm tay chụp ảnh đám cưới, sinh nhật là phụ kiện đáng yêu ngộ nghĩnh gây sức hút không hề nhỏ đến mọi người trong buổi tiệc. Bài...[Chi tiết]

Date: 09/07/2021    Views: 61

 Những tác hại không lường của ốp lưng điện thoại mà bạn chưa biết

Những tác hại không lường của ốp lưng điện thoại mà bạn chưa biết

Tác hại của ốp lưng điện thoại có thể bạn biết, xmagic sẽ giúp bạn vạch ra những tác hại đó trong bài viết hôm nay [Chi tiết]

Date: 08/07/2021    Views: 30

Nên dùng ốp lưng điện thoại bằng nhựa hay silicon là tốt nhất?

Nên dùng ốp lưng điện thoại bằng nhựa hay silicon là tốt nhất?

Đặt lên bàn cân so sánh ốp lưng nhựa và ốp lưng silicon người dùng nên lựa chọn loại nào sử dụng tốt nhất, để giúp bạn lựa chọn cùng đọc...[Chi tiết]

Date: 08/07/2021    Views: 49

Những mẫu gạch men decor trang trí tường đẹp nhất

Những mẫu gạch men decor trang trí tường đẹp nhất

Gạch men trang trí tường đẹp mang lại không gian sạch sẽ, sang trọng, hiện đại mọi góc cạnh, ngay lúc này xmgaic sẽ giới thiệu đến bạn những...[Chi tiết]

Date: 25/06/2021    Views: 76

In họa tiết Decor trên gạch men trang trí phòng khách ở đâu?

In họa tiết Decor trên gạch men trang trí phòng khách ở đâu?

In gạch men trang trí phòng khách theo nhu cầu của mỗi gia chủ đảm bảo ưng ý, cùng xmagic tìm hiểu kĩ hơn cơ sở in đảm bảo uy tín chất lượng...[Chi tiết]

Date: 25/06/2021    Views: 63

Top 10 pin sạc dự phòng hỗ trợ sạc nhanh và an toàn nhất

Top 10 pin sạc dự phòng hỗ trợ sạc nhanh và an toàn nhất

Pin sạc dự phòng hỗ trợ sạc nhanh được rất nhiều người dùng cho các loại điện thoại thông minh, bài viết này sẽ điểm qua top 10 sạc dự phòng...[Chi tiết]

Date: 24/06/2021    Views: 51

Sạc nhanh là gì? Những chiếc điện thoại hỗ trợ sạc nhanh nhất 2020

Sạc nhanh là gì? Những chiếc điện thoại hỗ trợ sạc nhanh nhất 2020

Điện thoại sạc pin nhanh nhất là một trong những yếu tố để quyết định người dùng chú ý sử dụng sản phẩm, vậy sạc nhanh là gì và có những...[Chi tiết]

Date: 24/06/2021    Views: 62

Drew là gì?

Drew là gì?

Biểu tượng mặt cười và dùng từ “Drew” thay cho miệng cho thời trang phá cách giới trẻ hiện nay mang thông điệp như thế nào cùng tìm hiểu qua...[Chi tiết]

Date: 23/06/2021    Views: 62

Kun là gì?

Kun là gì?

In chữ thương hiệu kun lên áo là một cách quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Bạn hiểu ý nghĩa kun là gì khi in trên áo chưa hãy cùng xmagic...[Chi tiết]

Date: 23/06/2021    Views: 53

20+ Mẫu áo thun đồng phục hội nhóm in logo đẹp

20+ Mẫu áo thun đồng phục hội nhóm in logo đẹp

Sử dụng áo thun đồng phục là cách thể hiện sự gắn kết các thành viên trong 1 tập thể với nhau, áo được kết hợp họa tiết bắt mắt in logo...[Chi tiết]

Date: 23/06/2021    Views: 76

Móc khóa in logo làm quà tặng có ý nghĩa gì?

Móc khóa in logo làm quà tặng có ý nghĩa gì?

Móc chìa khóa in logo được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn làm món quà khuyến mãi quảng cáo thương hiệu và không chỉ thế mang nhiều ý nghĩa...[Chi tiết]

Date: 18/06/2021    Views: 70

Những mẫu móc khóa in logo đẹp nhất năm 2021

Những mẫu móc khóa in logo đẹp nhất năm 2021

Những móc chìa khóa in logo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm món quà tặng đến quý khách hàng và cũng là tiêu chí PR cho doanh nghiệp của họ,...[Chi tiết]

Date: 17/06/2021    Views: 74

Những mẫu tranh Canvas trang trí phòng khách đẹp nhất 2020

Những mẫu tranh Canvas trang trí phòng khách đẹp nhất 2020

Tranh canvas phòng khách là xu hướng trang trí trong nhà năm 2020, bạn tiếc gì không sở hữu cho nhà mình một trong những mẫu tranh canvas đẹp xmagic xin...[Chi tiết]

Date: 17/06/2021    Views: 85

Tranh Canvas là gì?

Tranh Canvas là gì?

Tranh canvas là gì mà hiện nay nhiều bạn quan tâm đến loại tranh này, không để mất nhiều thời gian của bạn, chỉ cần đọc hết bài viết này của...[Chi tiết]

Date: 17/06/2021    Views: 88

Cách chụp ảnh Áo thun đẹp bán hàng Online bằng điện thoại

Cách chụp ảnh Áo thun đẹp bán hàng Online bằng điện thoại

Cách chụp hình áo thun đẹp sẽ chiếm 90% quyết định khách hàng mua áo online, đừng quá lo lắng xmagic bật mí ngay cách chụp mẫu áo thun siêu đẹp...[Chi tiết]

Date: 16/06/2021    Views: 56

20+ Mẫu thiết kế logo kỷ niệm 20 năm đẹp nhất

20+ Mẫu thiết kế logo kỷ niệm 20 năm đẹp nhất

Logo kỷ niệm 20 năm được thiết kế mang biểu trưng đánh dấu cho một cột mốc thời gian của một cá nhân hay tổ chức được ẩn chứa nhiều kỷ...[Chi tiết]

Date: 15/06/2021    Views: 57

Tổng hợp những mẫu Logo kỷ niệm 10 năm đẹp nhất

Tổng hợp những mẫu Logo kỷ niệm 10 năm đẹp nhất

Logo kỷ niệm 10 năm được thiết kế mang biểu trưng đánh dấu cho một cột mốc thời gian của một cá nhân hay tổ chức được ẩn chứa nhiều kỷ...[Chi tiết]

Date: 15/06/2021    Views: 71

Top 10+ mẫu tranh phong thủy tôn giáo treo tường

Top 10+ mẫu tranh phong thủy tôn giáo treo tường

Những mẫu tranh tôn giáo đẹp bạn đang tìm kiếm và muốn sở hữu, không còn phải mất thời gian xmagic sẽ giới thiệu top những bức tranh tôn giáo...[Chi tiết]

Date: 11/06/2021    Views: 69

Cách thêm và xem Âm Lịch trên iPhone không cần cài thêm ứng dụng

Cách thêm và xem Âm Lịch trên iPhone không cần cài thêm ứng dụng

Thật dễ dàng để thêm âm lịch và xem lịch âm ngay trên chiếc iPhone của bạn tiện lợi mà không cần phải cài thêm ứng dụng khác. Giải pháp nhanh...[Chi tiết]

Date: 11/06/2021    Views: 112

Cách lựa chọn bố trí tranh phong thủy treo tường phù hợp với phòng khách

Cách lựa chọn bố trí tranh phong thủy treo tường phù hợp với phòng khách

Làm thế nào để tranh phong thủy treo phòng khách mang lại vẻ đẹp ấn tượng thì phải cần lưu ý những cách bố trí như sau, cùng tìm hiểu qua bài...[Chi tiết]

Date: 11/06/2021    Views: 70

Cách treo tranh phong thủy treo tường đúng cách

Cách treo tranh phong thủy treo tường đúng cách

Treo tranh phong thủy đúng cách điều này sẽ giúp mang đến vận may nhiều tài lộc trong gia đình, để biết cách treo tranh phong thủy như thế nào hãy...[Chi tiết]

Date: 11/06/2021    Views: 59

Cách treo tranh động lực đúng cách?

Cách treo tranh động lực đúng cách?

Để treo bức tranh động lực khá dễ dàng, nhưng treo tranh không đúng cách sẽ làm giảm vẻ đẹp của bức tranh, vấn đề này sẽ không khó khi bạn...[Chi tiết]

Date: 11/06/2021    Views: 61

Kích thước tranh động lực là bao nhiêu?

Kích thước tranh động lực là bao nhiêu?

Cũng giống như các kiểu tranh khác, trước khi đặt tranh động lực bạn cần biết rõ về kích thước tranh phù hợp mà bạn mong muốn trước khi đặt...[Chi tiết]

Date: 11/06/2021    Views: 76

20+ Mẫu tranh động lực mới năm 2022 đẹp nhất

20+ Mẫu tranh động lực mới năm 2022 đẹp nhất

Tranh slogan thường không thể thiếu trong một môi trường làm việc năng động tích cực và sau đây là những mẫu tranh slogan đẹp tại xmagic sẽ cho...[Chi tiết]

Date: 11/06/2021    Views: 78

Top 10+ tranh động lực được lựa chọn nhiều nhất

Top 10+ tranh động lực được lựa chọn nhiều nhất

Tranh động lực (tranh slogan) làm khơi dậy ý chí tinh thần phấn đấu cho nhân viên làm việc tốt hơn, hãy lướt qua mẫu tranh slogan nhiều người lựa...[Chi tiết]

Date: 11/06/2021    Views: 67

99+ Mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp nhất năm 2022

99+ Mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp nhất năm 2022

Việc trang trí nội thất phòng khách lựa chọn mẫu tranh treo tường đẹp không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay, sau đây xmagic đã tổng hợp...[Chi tiết]

Date: 09/06/2021    Views: 86

Những mẫu tranh phong thủy treo tường đẹp thu hút tài lộc nên chọn năm 2022

Những mẫu tranh phong thủy treo tường đẹp thu hút tài lộc nên chọn năm 2022

Các mẫu tranh phong thủy tài lộc đã được rất nhiều người mê mẩn nên trang bị lựa chọn năm 2022, tham khảo ngay những mẫu siêu đẹp tại bài...[Chi tiết]

Date: 09/06/2021    Views: 83

Những điều kiêng kị cần phải tránh khi chọn tranh phong thủy và treo tranh phong thủy

Những điều kiêng kị cần phải tránh khi chọn tranh phong thủy và treo tranh phong thủy

Lựa chọn tranh phong thủy treo trong nhà mỗi gia chủ cần chú ý tránh những điều kiêng kỵ dưới đây để không mang lại điều xui rủi cho gia đình...[Chi tiết]

Date: 09/06/2021    Views: 91

Cách xem tuổi gì? Thuộc mệnh gì?

Cách xem tuổi gì? Thuộc mệnh gì?

Ai cũng muốn tìm hiểu về cách xem tuổi mệnh gì cho riêng mình hãy cùng xem qua bài viết của xmagic chia sẻ dưới đây nhé![Chi tiết]

Date: 09/06/2021    Views: 84

Mẹo lựa chọn tranh phong thủy treo phòng khách

Mẹo lựa chọn tranh phong thủy treo phòng khách

Chọn tranh treo tường phòng khách hợp phong thủy luôn là điều không hề dễ dàng, nhưng để làm được điều này thì bạn cần phải biết đến những...[Chi tiết]

Date: 09/06/2021    Views: 75

Cách loại bỏ bụi bẩn ra khỏi loa điện thoại với ứng dụng Sonic

Cách loại bỏ bụi bẩn ra khỏi loa điện thoại với ứng dụng Sonic

Thật dễ dàng để loại bỏ bụi bẩn và nước ra khỏi điện thoại của bạn tại nhà với ứng dụng Sonic mà không cần phải tháo máy, để biết...[Chi tiết]

Date: 04/06/2021    Views: 130

Top 10 điện thoại giá rẻ có hỗ trợ Esim dành cho bạn trải nghiệm

Top 10 điện thoại giá rẻ có hỗ trợ Esim dành cho bạn trải nghiệm

Không chỉ những chiếc thoại “siêu xịn” mới sử dụng Esim, hãy chiêm ngưỡng cùng xmagic.vn nhữngmẫu điện thoại siêu rẻ có hỗ trợ esim giúp...[Chi tiết]

Date: 04/06/2021    Views: 78

Top 10 hãng điện thoại được sử dụng nhiều nhất và phố biến nhất ở Việt Nam

Top 10 hãng điện thoại được sử dụng nhiều nhất và phố biến nhất ở Việt Nam

Điện thoại luôn là một thiết bị liên hệ cần thiết trong cuộc sống hằng ngày, bạn hãy lựa chọn một số gợi ý của xamgic các hãng điện thoại...[Chi tiết]

Date: 04/06/2021    Views: 102

Top 10 ốp lưng điện thoại Samsung đẹp nhất

Top 10 ốp lưng điện thoại Samsung đẹp nhất

Sở hữu được ốp lưng điện thoại Samsung chất lượng để bảo vệ sẽ giúp bạn an tâm chống va đập, chống nước, chống xước cho chiếc điện...[Chi tiết]

Date: 04/06/2021    Views: 110

Top 10 ốp lưng điện thoại iPhone đẹp nhất

Top 10 ốp lưng điện thoại iPhone đẹp nhất

Để bảo vệ chiếc điện thoại iphone thân yêu của bạn việc dùng ốp lưng điện thoại iphone rất tiện lợi và đa dạng kiểu dáng đẹp bắt mắt,...[Chi tiết]

Date: 04/06/2021    Views: 108

Cách để Xmagic in logo lên bình giữ nhiệt - ly giữ nhiệt làm quà tặng thương hiệu

Cách để Xmagic in logo lên bình giữ nhiệt - ly giữ nhiệt làm quà tặng thương hiệu

Hiện nay, ý tưởng in logo bình giữ nhiệt - ly giữ nhiệt rất độc đáo mang nhiều ý nghĩa rất tinh tế trong việc lựa chọn làm quà tặng thương...[Chi tiết]

Date: 03/06/2021    Views: 85

Cấu tạo bên trong bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt như thế nào?

Cấu tạo bên trong bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt như thế nào?

Việc tìm hiểu kỹ cấu tạo bên trong bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt trước khi mua sẽ giúp người dùng lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt,...[Chi tiết]

Date: 03/06/2021    Views: 85

Bình giữ nhiệt có giữ nhiệt được nước nóng không?

Bình giữ nhiệt có giữ nhiệt được nước nóng không?

Có nên để nước nóng ở trong bình giữ nhiệt không, điều này sẽ được giải thích ngay sau khi bạn đọc qua bài viết của xmagic.vn [Chi tiết]

Date: 03/06/2021    Views: 69

99+ Bình giữ nhiệt in logo và nội dung theo yêu cầu được in ấn bởi Xmagic

99+ Bình giữ nhiệt in logo và nội dung theo yêu cầu được in ấn bởi Xmagic

Bạn đang tìm kiếm nơi in ấn đẹp theo yêu cầu của bạn trên bình giữ nhiệt thì hãy nhanh chân đến Xmagic để chiêm ngưỡng những mẫu sắc sảo...[Chi tiết]

Date: 02/06/2021    Views: 60

99+ Ly giữ nhiệt in logo đẹp được thực hiện bởi in ấn kỹ thuật số Xmagic

99+ Ly giữ nhiệt in logo đẹp được thực hiện bởi in ấn kỹ thuật số Xmagic

Bạn đang tìm kiếm nơi in ấn đẹp theo yêu cầu của bạn trên ly giữ nhiệt thì hãy nhanh chân đến Xmagic để chiêm ngưỡng những mẫu sắc sảo đẹp...[Chi tiết]

Date: 02/06/2021    Views: 58

Những chất gây ung thư ẩn chứa bên trong bình giữ nhiệt không rõ nguồn gốc là gì?

Những chất gây ung thư ẩn chứa bên trong bình giữ nhiệt không rõ nguồn gốc là gì?

Được biết, các loại bình giữ nhiệt có nhiều tác dụng hữu ích nhưng một số loại sản xuất không đạt tiêu chuẩn sẽ gây ra những tác hại...[Chi tiết]

Date: 02/06/2021    Views: 94

Top 10 thương hiệu ly giữ nhiệt tốt nhất được đánh giá cao nhất

Top 10 thương hiệu ly giữ nhiệt tốt nhất được đánh giá cao nhất

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu ly giữ nhiệt ra đời để bắt kịp nhu cầu của người tiêu dùng bạn có đang gặp khó khăn khi lựa chọn sản...[Chi tiết]

Date: 01/06/2021    Views: 125

Cách phân biệt inbox 304 và inox 201 đơn giản tại nhà

Cách phân biệt inbox 304 và inox 201 đơn giản tại nhà

Hai loại inox 304 và inox 201 chất lượng như thế nào giống hay khác nhau. Làm thế nào có cách phân biệt 2 loại inox này hãy cùng theo dõi xmagic.vn để...[Chi tiết]

Date: 01/06/2021    Views: 121

Bút ký in logo công ty - Quà tặng đẳng cấp được lựa chọn hàng đầu

Bút ký in logo công ty - Quà tặng đẳng cấp được lựa chọn hàng đầu

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu bút ký in logo công ty để làm quà tặng cho khách hàng, bạn có thắc mắc tại sao lại lựa chọn...[Chi tiết]

Date: 31/05/2021    Views: 100

99+ Bút bi in logo công ty làm quà tặng khách hàng sang chảnh

99+ Bút bi in logo công ty làm quà tặng khách hàng sang chảnh

Món quà chiếc bút bi in logo của công ty doanh nghiệp thật sự là món quà rất độc đáo ý nghĩa, những mẫu sang chảnh đẹp mắt xmagic.vn sẽ giới...[Chi tiết]

Date: 31/05/2021    Views: 92

Kích thước ngòi bút bi có những loại nào? Công dụng từng loại kích thước ngòi bút bi

Kích thước ngòi bút bi có những loại nào? Công dụng từng loại kích thước ngòi bút bi

Để lựa chọn được một cây bút bi viết đẹp thì một số bạn cần nên lưu ý để lựa chọn kích thước ngòi bút bi như thế nào để công dụng...[Chi tiết]

Date: 31/05/2021    Views: 132

Top 10 thương hiệu bút bi nổi tiếng

Top 10 thương hiệu bút bi nổi tiếng

Không gì có thể ghi lại, chứng nhận cho lời nói của con người tốt hơn là chữ viết. Mà chữ viết thì cần phải có bút bi vậy bạn đã biết...[Chi tiết]

Date: 31/05/2021    Views: 120

Kích thước bảng hashtag cầm tay chụp hình check in là bao nhiêu?

Kích thước bảng hashtag cầm tay chụp hình check in là bao nhiêu?

Để có một tấm bảng hashtag cầm tay chụp hình đẹp thì việc xác định kích thước cân đối chuẩn trong hashtag là yếu tố quan trọng, vậy bạn...[Chi tiết]

Date: 27/05/2021    Views: 143

19+ Bảng hashtag cầm tay chụp ảnh check in tiệc thôi nôi đẹp được ưa chuộng nhất

19+ Bảng hashtag cầm tay chụp ảnh check in tiệc thôi nôi đẹp được ưa chuộng nhất

Xmagic.vn xin được giới thiệu những mẫu hashtag cầm tay thôi nôi, sinh nhật đẹp rất hot hiện nay cùng theo nhé các bạn. [Chi tiết]

Date: 27/05/2021    Views: 158

99+ Bảng Hashtag cầm tay chụp hình check in sự kiện khai trương được sử dụng nhiều nhất

99+ Bảng Hashtag cầm tay chụp hình check in sự kiện khai trương được sử dụng nhiều nhất

Xmagic.vn xin được giới thiệu đến các bạn những mẫu hashtag cầm tay đẹp được nhiều người sử dụng nhất để giúp bạn có nhiều sự lựa...[Chi tiết]

Date: 27/05/2021    Views: 119

Những bảng hashtag cầm tay chụp hình đám cưới đẹp được sử dụng nhiều nhất

Những bảng hashtag cầm tay chụp hình đám cưới đẹp được sử dụng nhiều nhất

Hashtag cầm tay chụp hình mang phong cách hiện đại trẻ trung sôi động, bạn mong muốn mang đến không khí tươi vui trong ngày hạnh phúc trọng đại...[Chi tiết]

Date: 27/05/2021    Views: 157

Bảng Hashtag cầm tay chụp hình check là gì?

Bảng Hashtag cầm tay chụp hình check là gì?

Hiện nay trong các sự kiện, sinh nhật, tiệc cưới, các ngày lễ mọi người thường cầm bảng hashtag cầm tay chụp hình. Vậy bạn đã biết bảng...[Chi tiết]

Date: 27/05/2021    Views: 94

Bảng tên nhân viên cài áo có những loại nào?

Bảng tên nhân viên cài áo có những loại nào?

Nhân viên đeo bảng tên cài áo gồm những loại nào gây sự nổi bật ấn tượng để đối tác khách hàng có thể nhận diện một cách nhanh chóng,...[Chi tiết]

Date: 21/05/2021    Views: 125

Bảng tên để bàn làm việc có những loại nào?

Bảng tên để bàn làm việc có những loại nào?

Bảng tên để bàn làm việc hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng bắt mắt nhưng không biết bao gồm có bao nhiêu loại, để biết...[Chi tiết]

Date: 21/05/2021    Views: 164

Top 10 bảng tên để bàn đẹp nhất

Top 10 bảng tên để bàn đẹp nhất

Một trong những cách nhận biết dễ dàng nhất về bộ phận hay chức danh nhân viên các phòng ban chính là bảng tên để bàn. Dưới đây những mẫu...[Chi tiết]

Date: 21/05/2021    Views: 154

Top 10 bảng tên nhân viên đẹp nhất

Top 10 bảng tên nhân viên đẹp nhất

Bảng tên nhân viên là phụ kiện không thể thiếu của nhân viên công ty hay doanh nghiệp. Sau đây, xmagic.vn sẽ tổng hợp các loại bảng tên nhân...[Chi tiết]

Date: 21/05/2021    Views: 143

Những nguyên tắc phối màu đơn giản khi thiết kế

Những nguyên tắc phối màu đơn giản khi thiết kế

Cách lựa chọn màu sắc như thế nào để có một bản thiết kế đẹp. Hãy tìm hiểu ngay về những nguyên tắc phối màu trong thiết kế rất đơn...[Chi tiết]

Date: 21/05/2021    Views: 110

Danh thiếp thường được sử dụng với những loại chất liệu gì?

Danh thiếp thường được sử dụng với những loại chất liệu gì?

Nhiều loại danh thiếp sẽ được làm từ những loại chất liệu khác nhau, hãy cùng xmagic.vn tìm hiểu những chất liệu thường để dùng làm danh thiếp...[Chi tiết]

Date: 19/05/2021    Views: 125

Kích thước chuẩn khi thiết kế namecard là bao nhiêu?

Kích thước chuẩn khi thiết kế namecard là bao nhiêu?

Để có được một tấm namecard chuyên nghiệp thì việc xác định đúng kính thước chuẩn trong namecard là yếu tố rất quan trọng, vậy bạn đã biết...[Chi tiết]

Date: 19/05/2021    Views: 144

Những loại namecard được nhiều người sử dụng nhất

Những loại namecard được nhiều người sử dụng nhất

Mỗi lĩnh vực công việc sẽ lựa chọn phù hợp một loại namecard để đánh bóng thương hiệu của mình, sau đây Xmagic.vn sẽ tổng hợp các loại namecard...[Chi tiết]

Date: 19/05/2021    Views: 143

Những mẫu danh thiếp được nhiều người ưa chuộng

Những mẫu danh thiếp được nhiều người ưa chuộng

Trên thị trường hiện nay thiết kế rất nhiều mẫu danh thiếp đa dạng có thể làm bạn phân tâm khi lựa chọn, sẽ không sao xmagic.vn giúp bạn liệt...[Chi tiết]

Date: 19/05/2021    Views: 192

Những điều cần lưu ý khi thiết kế danh thiếp - namecard

Những điều cần lưu ý khi thiết kế danh thiếp - namecard

Để thiết kế một tấm danh thiếp nổi bật khi bạn đi gặp đối tác, bạn cần phải nên lưu ý về cách thiết kế namecard để làm ấn tượng sâu...[Chi tiết]

Date: 19/05/2021    Views: 147

In UV là gì? In LED UV là gì? Sự khác biệt giữ UV và LED UV trong ngành in

In UV là gì? In LED UV là gì? Sự khác biệt giữ UV và LED UV trong ngành in

Bạn đã biết về công nghệ in UV là gì? in LED UV là gì? Sự khác biệt giữ UV và LED UV trong ngành in sẽ như thế nào, hãy cùng xmagic.vn tìm hiểu ngay...[Chi tiết]

Date: 13/05/2021    Views: 136

Cần Thơ đặt hàng Kỷ niệm chương và Cúp trao tặng, trao giải ở đâu nhanh nhất?

Cần Thơ đặt hàng Kỷ niệm chương và Cúp trao tặng, trao giải ở đâu nhanh nhất?

Hiện nay rất nhiều cơ sở làm kỷ niệm chương và cúp tại Cần Thơ, nhưng việc tìm kiếm được một cơ sở làm kỷ niệm chương, cúp uy tín...[Chi tiết]

Date: 13/05/2021    Views: 215

Những cơ sở sản xuất Kỷ niệm chương, Cúp uy tín và giá rẻ nhất

Những cơ sở sản xuất Kỷ niệm chương, Cúp uy tín và giá rẻ nhất

Kỷ niệm chương và cúp là món quà dành để trao tặng một cá nhân hay một tập thể trong các cuộc thi đấu đạt thành tích cao. Hiện nay, việc tìm...[Chi tiết]

Date: 13/05/2021    Views: 171

Phân biệt Kỷ niệm chương và Cúp khi lựa chọn làm quà tặng, quà trao thưởng

Phân biệt Kỷ niệm chương và Cúp khi lựa chọn làm quà tặng, quà trao thưởng

Cách phân biệt kỷ niệm chương và Cúp như thế nào để giúp mọi người không phải bị nhầm lẫn giữa hai loại sản phẩm này , để lựa chọn...[Chi tiết]

Date: 13/05/2021    Views: 209

Kỷ niệm chương có những loại nào?

Kỷ niệm chương có những loại nào?

Hiện nay có những loại kỷ niệm chương nào, mà được nhiều người quan tâm và các doanh nghiệp hay tổ chức lựa chọn làm vật phẩm quý giá để...[Chi tiết]

Date: 13/05/2021    Views: 230

Ý nghĩa khi lựa chọn kỷ niệm chương làm quà tặng là gì?

Ý nghĩa khi lựa chọn kỷ niệm chương làm quà tặng là gì?

Kỷ niệm chương là món quà ý nghĩa về mặt tinh thần vinh danh một ai đó đạt được thành tích tốt. Kỷ niệm chương với thiết kế sáng tạo,...[Chi tiết]

Date: 13/05/2021    Views: 182

Cách phân biệt kỷ niệm chương thủy tinh và kỷ niệm chương pha lê

Cách phân biệt kỷ niệm chương thủy tinh và kỷ niệm chương pha lê

Việc phân biệt kỷ niệm chương thủy tinh và kỷ niệm chương pha lê sẽ dựa vào nhiều yếu tố như chất liệu và các đặc điểm khác, cùng xmagic...[Chi tiết]

Date: 13/05/2021    Views: 267

Cách chuyển hệ màu CMYK sang RGB hoặc RGB sang CMYK trong Photoshop (PTS) và Illustrator (AI)

Cách chuyển hệ màu CMYK sang RGB hoặc RGB sang CMYK trong Photoshop (PTS) và Illustrator (AI)

Để giúp quá trình in ấn được hiệu quả hơn xmagic.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển hệ màu CMYK sang RGB hoặc RGB sang CMYK trong Photoshop (PTS) và...[Chi tiết]

Date: 13/05/2021    Views: 307

Vai trò quan trọng của bảng màu CMYK trong thiết kế in ấn

Vai trò quan trọng của bảng màu CMYK trong thiết kế in ấn

Vì sao bảng màu CMYK trong thiết kế in ấn có vai trò quan trọng và được quan tâm, hãy cùng xmagic.vn tìm hiểu ngay nhé![Chi tiết]

Date: 13/05/2021    Views: 182

Hệ màu CMYK là gì? RGB là gì? Sự khác biệt giữa hệ màu CMYK và hệ màu RGB trong thiết kế

Hệ màu CMYK là gì? RGB là gì? Sự khác biệt giữa hệ màu CMYK và hệ màu RGB trong thiết kế

Hệ màu CMYK và hệ màu RGB là 2 hệ màu khác biệt được sử dụng rộng rải trong thiết kế độ họa cho những mục đích khác nhau. Hãy cùng Xmagic...[Chi tiết]

Date: 13/05/2021    Views: 317