Kỷ niệm chương

Xmagic chuyên thiết kế kỷ niệm chương và sản xuất kỷ niệm chương theo yêu cầu khách hàng với nhiều chất liệu khác nhau: thủy tinh, pha lê, gỗ đồng,... Bên cạnh đó, tại xmagic có hơn 1000 mẫu kỷ niệm chương giá rẻ sẵn có cho cho nhu cầu lựa chọn làm sản phẩm quà tặng vinh danh của khách hàng

Từ lâu, kỷ niệm chương đã trở thành món quà tặng cao cấp mà không thể thiếu trong các chương trình, sự kiện trọng đại của nhiều công ty, cơ quan và tổ chức.

Việc lựa chọn sản phẩm làm quà tặng doanh nghiệp phù hợp với tính chất và đặc điểm riêng của chương trình thường rất khó khăn, vì số lượng mẫu kỷ niệm chương thường rất lớn. Do vây, công ty có hỗ trợ thiết kế kỷ niệm chương theo yêu cầu là điều mong mõi tìm kiếm của nhiều khách hàng.

Vì sao bạn nên chọn kỷ niệm chương được sản xuất bởi Xmagic?

1. Kỷ niệm chương sản xuất theo theo yêu cầu khách hàng

Tất cả đơn hàng, dù nhỏ hay to, Xmagic đều hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu kỷ niệm chương theo yêu cầu. Đặc biệt là quá trình thiết kế mẫu cho đến khi sản xuất đều được Xmagic làm trực tiếp tại xưởngkhông qua trung gian.

Mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp và mỗi tổ chức sẽ có một nét đặc biệt hay một biểu tượng riêng và màu sắc riêng. Do vậy, việc lựa chọn mẫu và thiết kết mẫu theo yêu cầu khách hàng là cần thiết và rất quan trọng.

Điển hình như:

 • Kỷ niệm chương ngành giáo dục, vì sự nghiệp giáo dục, thường biểu tượng tiêu biểu là quyển sách cách điệu cùng với logo ngành giáo dục.
 • Kỷ niệm chương đoàn hội, thường được nhiều tổ chức đoàn hội lựa chọn với mẫu hình ngọn lửa, được in kèm logo đoàn lên kỷ niệm chương cùng với thông tin cán bộ, đồng chí để làm quà tặng tri ân.
 • Kỷ niệm chương quà tặng doanh nghiệp với tiêu chí chung trên hầu hết các sản phẩm là có in logo của công ty, không chỉ đơn thuần là tri ân hay khen thưởng mà còn là quà tặng quảng cáo rất có ý nghĩa.
 • Kỷ niệm chương vinh danh, khi nhắc đến "vinh danh" thì một tập mẫu kỷ niệm chương luôn là lựa chọn hàng đầu chính là biểu tượng "ngôi sao", được nhiều tổ chức, cơ quan lựa chọn để làm quà khen tặng cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong sự kiện thi đua hoặc chương trình đặc biệt.
 • Ngoài ra, kỷ niệm chương giá rẻ không thể không nhắc đến tại Xmagic. Chúng tôi có hơn 300+ mẫu kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ với các chi tiết đơn giản nhưng không kém phần đẳng cấp. Tuy mang danh là "giá rẻ" nhưng tất cả sản phẩm đều được gia công tinh tế và tỉ mỉ trên từng mảnh thủy tinh, cho ra mắt sản phẩm mang một vẻ đẹp đơn giản không quá xa hoa cũng không kém phần đẳng cấp.
Kỷ niệm chương Xmagic
Kỷ niệm chương Xmagic

2. Chất liệu và mẫu kỷ niệm chương đa dạng với giá rẻ

Kỷ niệm chương được sản xuất tại Xmagic rất phong phú và đa dạng, không chỉ với nhiều mẫu lựa chọn mà còn nhiều chất liệu khác nhau, từ phân khúc giá rẻ nhất là "mica" đến phân khúc cao cấp nhất là "gỗ đồng".

Không chỉ tạo nên sự phong phú cho sản phẩm, mà còn góp phần giảm giá thành sản phẩm phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Cũng như, nhiều chương trình của tập thể có ngân sách hạn chế, đang tìm kiếm sản phẩm kỷ niệm chương giá rẻ.

2.1. Kỷ niệm chương gỗ đồng

Đây là phân khúc cao cấp nhất của ấn phẩm quà tặng kỷ niệm chương, là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức, cơ quan nhà nước, đặc biệt là cơ quan giáo dục các cấp và tổ chức đoàn thanh niên cấp huyện trở lên.

Kỷ niệm chương gỗ đồng là ấn phẩm danh giá mang một ý nghĩa tri ân chân thành và sâu sắc nhất gửi đến người đã có nhiều cống hiến vượt bậc cho tổ chức, cơ quan.

Kỷ niệm chương gỗ đồng - Xmagic
Kỷ niệm chương gỗ đồng - Xmagic

Chọn mẫu: Kỷ niệm chương gỗ đồng

2.2. Kỷ niệm chương pha lê

Đúng với tên gọi, sản phẩm được làm từ pha lê nguyên thủy cao cấp, có độ trong suốt tuyệt đối và sáng bóng không tỳ vết. Đặc biệt hơn, với pha lê sẽ có rất nhiều màu sắc lựa chọn, làm kỷ niệm chương trở nên đa màu sắc và sang trọng hơn.

Kỷ niệm chương pha lê là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty, doanh nghiệp và tổ chức làm quà tặng pha lê đẳng cấp.

Kỷ niệm chương pha lê
Kỷ niệm chương pha lê - Xmagic

Chọn mẫu: Kỷ niệm chương pha lê

2.3. Cúp pha lê

Về tính chất cũng giống như kỷ niệm chương pha lê như đã đề cập, nhưng riêng với những chiếc cúp pha lê thì được toát lên mình vẽ kiêu sa và quý phái hơn. Với chiều cao của cúp thông thường từ 18cm được làm nguyên khối pha lê cao cấp, điêu khắc 3D các chi tiết mài, gọt sắc sảo tạo phản xạ ánh sáng hào quang tuyệt sắc, làm tôn lên nét kiêu sa của sản phẩm.

Với hơn 50+ mẫu cúp pha lê cao cấp, phù hợp để lựa chọn làm quà tặng vinh danh cho các hội thi sắc đẹp, hội thi tài năng, hội thi hoa hậu, tranh cúp thể thao, cúp bóng đá, cúp bóng chuyền,...

Cúp pha lê - Xmagic
Cúp pha lê - Xmagic

Chọn mẫu: Cúp pha lê

2.4. Kỷ niệm chương thủy tinh

Kỷ niệm chương thủy tinh thường có giá thành thấp hơn pha lê 1/2 giá trị sản phẩm. Khi so sánh nhanh với pha lê thì dễ dàng nhận biết nhất là về màu sắc, thủy tinh thường ngã màu óng xanh hơn so với độ trong suốt của pha lê.

Tuy vậy, nhưng kỷ niệm chương thủy tinh vẫn là chiếm số lượng lựa chọn nhiều nhất, không chỉ giá thành rẻ mà còn độ đa dạng về mẫu mã của thủy tinh không thua kém so với pha lê. Xét về tính đẳng cấp của sản phẩm quà tặng thì nếu cho pha lê 10 điểm thì thủy tinh không thấp hơn điểm 8.

Kỷ niệm chương thủy tinh - Xmagic
Kỷ niệm chương thủy tinh - Xmagic

Chọn mẫu: Kỷ niệm chương thủy tinh

2.5. Kỷ niệm chương giá rẻ

Những mẫu kỷ niệm chương đơn giản với những đường cắt và nét mài đơn giản thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm cao cấp. Thông thường, những mẫu kỷ niệm chương này được làm bằng thủy tinh, mica hoặc gỗ Maple. Tùy thuộc vào ngân sách mong muốn của khách hàng khi lựa chọn mẫu và tính chất của mẫu thiết kế kỷ niệm chươngXmagic sẽ tư vấn bạn lựa chọn chất liệu phù hợp.

Sản phẩm giá rẻ nhưng Xmagic cam kết vẫn là sản phẩm quà tặng cao cấp, mang vẻ đẹp tuy không kiêu sa nhưng phải là vẻ đẹp giản đơn, đẹp nhất.

Chọn mẫu: Kỷ niệm chương giá rẻ

3. Kỷ niệm chương phù hợp với nhiều chương trình

Sự hiện diện, sự phổ biến và tính đa dụng của sản phẩm quà tặng cao cấp như kỷ niệm chương, ngày một trở thành tâm điểm của suy nghĩ "tìm và lựa chọn quà tặng" cho các sự kiện cần để làm quà tặng vinh danh, quà tặng tri ân, quà tặng kỷ niệm. Cùng với sự đa dạng về mẫu mã, cũng như mẫu kỷ niệm chương được thiết kế theo yêu cầu, ngày một sản phẩm phù hợp với nhiều chương trình hơn

Kỷ niệm chương cao cấp tại Xmagic
Kỷ niệm chương cao cấp tại Xmagic
 • Kỷ niệm chương in logo đoàn thanh niên làm quà tặng tri ân
 • Kỷ niệm chương in logo vì sự nghiệp giáo dục làm quà tặng vinh danh
 • Kỷ niệm chương in logo công ty làm quà tặng quảng cáo
 • Kỷ niệm chương in hình thầy, cô làm quà tặng kỷ niệm
 • Cúp pha lê làm quà tặng hội thi nét đẹp, hoa hậu, thời trang
 • Cúp pha lê làm quà tặng thể thao các chương trình hội thao
 • Cúp pha lê làm quà tặng vinh danh hội thi tài năng

và hàng nghìn chương trình, sự kiện khác sẽ cần đến kỷ niệm chương làm quà tặng sáng giá.

Hãy cùng Xmagic chọn ngay cho mình mẫu kỷ niệm chương phù hợp với chương trình của bạn. Hoặc liên hệ ngay cho Xmagic để được tư vấn lựa chọnthiết kế mẫu kỷ niệm chương nhanh nhất theo yêu cầu của bạn về chương trình, sự kiện sắp tổ chức.

Kỷ niệm chương Pha lê

Xem tất cả "Kỷ niệm chương Pha lê"


Kỷ niệm chương Thủy tinh

Xem tất cả "Kỷ niệm chương Thủy tinh"


Kỷ niệm chương Gỗ Đồng

Xem tất cả "Kỷ niệm chương Gỗ Đồng"


Cúp pha lê

Xem tất cả "Cúp pha lê"