Kỷ niệm chương Pha lê

Kỷ niệm chương pha lê là vật phẩm cao cấp, được trao tặng vinh danh thành tích xuất sắc hoặc tri ân trong nhiều lĩnh vực: sự kiện doanh nghiệp, chương trình thể thao, văn hóa,.... 

Điểm nổi bật kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê được xem là món quà tuyệt vời nhất, sử hữu nhiều những đặc điểm nổi bật nên được rất nhiều doanh nghiệp hay nhà tổ chức chương trình sự kiện lựa chọn như là: 

  • Kỷ niệm chương pha lê làm từ chất liệu pha lê cao cấp, có khả năng tạo thành tán sắc 7 màu lung linh, tính thẩm mỹ cao. 
  • Thiết kế sang trọng, màu sắc đa dạng bắt mắt
  • Dễ dàng in ấn và khắc với những thông điệp ý nghĩa sâu sắc kết hợp với logo công ty góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu. 
  • Độ bền cao nên lưu giữ lâu theo thời gian, giữ lại khoảnh khắc tươi đẹp nhất.
  • Được trưng bày tạo sự đẳng cấp cho không gian sống
  • Tặng kỷ niệm chương pha lê món quà tinh thần cao tiếp thêm niềm động lực tốt hơn cho mỗi người

Kỷ niệm chương pha lê được trao tặng khi nào là thích hợp

Kỷ niệm chương pha lê vật phẩm khen thưởng, vinh danh

Kỷ niệm chương pha lê là vật phẩm quý giá được trao tặng các thành tích chiến thắng trong các sự kiện văn hóa, cuộc thi đấu thể thao, chương trình âm nhạc,.... được tổ chức nhằm ghi nhận các em học sinh, sinh viên hay cán bộ, nhân viên chức luôn nỗ lực phấn đấu đạt được thành tích cao.

Mang nhiều hình dáng khác nhau trong mỗi chương trình tổ chức như là: hình dạng ngôi sao, cánh buồm, hình viên kim cương, đuốc lửa, chiếc thuyền,...các hình dạng luôn thể hiện niềm tin nghị lực ý chí vinh danh cao trao tặng mang lại nhiều mặt tích cực tạo nguồn động lực tốt nhất cho bất cứ ai được vinh dự nhận món quà này.

Kỷ niệm chương làm món quà tặng lưu niệm

Tặng kỷ niệm chương pha lê vào những dịp ý nghĩa như là: ngày nhà giáo việt nam, ngày mừng tuổi, ngày 20/10....

Kỷ niệm chương pha lê có hình dạng đơn giản như là: hình tròn, hình trái tim, hình chữ nhật, ….và kết hợp thêm những dòng thông điệp ý nghĩa sâu sắc và logo của nhà tổ chức mang đến nhằm thể hiện tình cảm đến với người nhận chúng. 

Lựa chọn kỷ niệm chương pha lê chất lượng khách hàng lưu ý những tiêu chí

  • Cơ sở đặt kỷ niệm chương pha lê được đánh giá tốt từ khách hàng 
  • Được nhiều doanh nghiệp, nhà tổ chức chương trình sự kiện tin tưởng lựa chọn đánh giá tích cực 
  • Dịch vụ tư vấn tận tình mọi các thắc mắc về sản phẩm kỷ niệm chương pha lê và minh bạch về mức giá. 
  • Cơ sở có dịch vụ hậu mãi tốt, luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng. 

Địa điểm đặt làm kỷ niệm chương pha lê uy tín và chất lượng 

Xmagic.vn là nơi đặt làm kỷ niệm chương pha lê và các loại kỷ niệm chương khác với giá rẻ, thiết kế theo nhu cầu khách hàng và sản xuất tặng phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước và chất liệu hàng đầu hiện nay.

Qua nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ tại xmagic luôn được quý khách hàng đánh giá cao về thiết kế và chất lượng sử dụng. Không chỉ sản phẩm kỷ niệm chương pha lê và mặt hàng khác được trau chuốt tỉ mỉ, độ tinh xảo cùng tính thẩm mỹ cao. Do vậy thiết kế sản phẩm trông rất sang trọng và bắt mắt, quý giá nhất.