In thẻ nhựa PVC - thẻ từ

Xmagic có dịch vụ in thẻ nhựa PVC - thẻ từ giá rẻ uy tín tại Cần Thơ. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đặc biệt là dịch vụ in thẻ nhựa PVC - thẻ từ cho các công ty, tòa nhà, giữ xe,....luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Dịch vụ in thẻ nhựa PVC tại Xmagic

In thẻ nhựa PVC là một trong những ấn phẩm khách đặt số lượng lớn hiện nay. Với thiết kế của thẻ nhỏ gọn, được tích hợp công nghệ hiện đại nên hổ trợ nhiều trong công việc đời sống của mỗi người thật dễ dàng. 

In thẻ nhựa PVC giá rẻ - chất lượng chính là ưu điểm nổi bật tại xmagic nhờ vào các thiết bị máy móc kỹ thuật tiên tiến giảm thiểu mức tối đã những chi phí về mặt con người hay là rủi ro trong quá trình in ấn, nhằm đem đến những sản phẩm siêu bền đẹp chất lượng một cách nhanh chóng không phải mất quá nhiều thời gian khi sử dụng thiết bị máy móc kỹ thuật trước đây. 

Ngoài ra, nguồn cung cấp vật liệu đảm bảo ổn định và uy tín với giá cả được ưu đãi cao tại xmagic. Chính vì thế, các loại thẻ nhựa PVC được in cũng nhờ đó mà có giá thành rẻ nhưng vẫn đáp ứng chất lượng tối ưu cho khách hàng. 

Chất liệu in thẻ nhựa PVC: được chủ yếu làm từ loại nhựa dẻo PVC được sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Với đặc tính độ bền cao, dễ sử dụng và giá thành rẻ. 

Công nghệ hiện đại: Thẻ nhựa PVC được áp dụng công nghệ  in ấn offset cải tiến, rồi được ép qua máy cao tần công nghệ cao. Loại mực in trên thẻ được sử dụng là mực dầu không dễ dàng bị phai khi dính nước hoặc thời tiết và một số tác nhân khác. 

Gia công thành phẩm: Thẻ nhựa PVC nhiều mẫu mã bình thường 4 gốc, thẻ bo góc bằng máy. Mặc khác, thẻ đục lỗ dẹt ( 3*13mm) hay lỗ tròn (5mm) dập nổi cỡ nhỏ ( 3mm) hay dập nổi cỡ lớn (5mm), thẻ ép nhũ bạc hay vàng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu mỗi khách hàng. 

Ứng dụng thẻ nhựa PVC như là: 

 • In thẻ nhựa PVC khách hàng 
 • In thẻ nhựa PVC tích điểm 
 • In thẻ nhựa PVC gửi xe 
 • In thẻ nhựa PVC nhân viên 
 • In thẻ nhựa PVC tròn ….

Nhằm giúp việc dùng thẻ nhựa PVC nâng cao tầm giá trị của doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí hơn, người dùng dễ dàng thuận lợi trong việc bảo quản, những tấm thẻ nhựa PVC có thể tích hợp thêm mã QR, mã vạch để làm thẻ chấm công và cũng làm thẻ thanh toán ATM luôn. Tiện ích - tiện lợi - tiện dụng .

Dịch vụ in thẻ từ tại Xmagic

Thẻ từ đây là một miếng thẻ nhựa có dải băng từ “màu nâu” hoặc “màu đen”. Chức năng của dải băng từ này có nhiệm vụ sẽ lưu giữ toàn bộ những thông tin lưu trữ đã được mã hóa của chủ sở hữu và được tạo thành bởi  những hạt từ tính rất nhỏ

Ứng dụng thẻ từ như là: 

 • Thẻ từ kiểm soát giữ xe ra vào

 • Thẻ từ quẹt chấm công ......

Lựa chọn in thẻ nhựa PVC - thẻ từ đảm bảo chất lượng - thời gian in nhanh chóng tại xmagic

Mục tiêu luôn đặt ra ở khách hàng hiện nay lựa chọn nơi sản xuất in thẻ nhựa PVC - thẻ từ trong thời gian nhanh, chất lượng và giá cả ưu đãi. Do đó, xmagic chúng tôi không ngừng đầu tư và cam kết được tiến độ sản xuất nhanh nhất đạt được những yêu cầu thiết yếu như sau: 

 • Đội ngũ nhân viên thiết kế mẫu chuyên nghiệp ( Miễn phí thiết kế mẫu với số lượng nhiều )

 • Công nghệ máy móc thiết bị in ấn tân tiến được xmagic đầu tư sắc nét hiện đại luôn làm hài lòng khách hàng ( mẫu thực tế 1- 2 ngày )

 • Kiểm tra chất lượng và đóng gói sản phẩm tốt nhất trước khi đến tận tay khách hàng 

 •  Xưởng sản xuất rộng và đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiệt tình trong công việc

 • Miễn phí giao hàng trong tỉnh Cần Thơ 

Báo giá chi tiết chi phí in thẻ nhựa PVC - thẻ từ tại xmagic

Khách hàng đặt in thẻ nhựa PVC - thẻ từ đã có sẵn mẫu thiết kế lựa chọn in trên chất liệu quy cách đa dạng như: bo tròn góc, phủ nhũ, dải chữ ký, dải từ, dập nổi phủ nhũ, in nhiệt đơn màu, mã hóa dải từ......

Quý khách hàng có thể tham khảo hàng trăm mẫu in thẻ nhựa PVC - thẻ từ tại xmagic với nhiều quy cách và màu sắc khác nhau. Chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng mọi quý khách khi đã cầm trên tay và sử dụng mẫu thẻ do in tại xmagic cung cấp.

Hãy liên hệ nhanh tới xmgaic qua số hotline 02927 777 739 để quý khách sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình và báo giá nhanh tốt nhất. 

In thẻ từ

Xem tất cả "In thẻ từ"


In thẻ nhân viên

Xem tất cả "In thẻ nhân viên"


In thẻ nhựa PVC

Xem tất cả "In thẻ nhựa PVC"