In bình giữ nhiệt

Xmagic có dịch vụ in logo, in hình, khắc tên, khắc logo lên bình giữ nhiệt và ly giữ nhiệt theo yêu cầu của khách hàng mong muốn.

Với hơn 100 mẫu sản phẩm bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt có phân khúc giá khác nhau. Xmagic tự tin mang đến những sản phẩm phù hợp theo nhu cầu và đảm bảo chất lượng đến quý khách hàng. 

Dịch vụ in logo bình nước giữ nhiệt và in ly giữ nhiệt tại Xmagic

Xmagic cung cấp đầy đủ trọn gói giải pháp in logo bình nước giữ nhiệt và ly giữ nhiệt

 • Tìm kiếm, hỗ trợ tư vấn mẫu bình hoặc ly giữ nhiệt in logo theo yêu cầu: Bạn gửi chính xác mẫu bình bạn mong muốn hoặc gửi cho chúng tôi về mức giá, dung tích, màu sắc, chất liệu của bình giữ nhiệt. Từ đó theo dữ liệu xmagic sẽ tổng hợp gửi mẫu bình hoàn thiện nhất đến bạn. 

 • Xem mẫu bình thực tế để lựa chọn: Những sản phẩm trên website xmagic đa số là những mẫu đã có sẵn, bạn có thể tham khảo xem qua lựa chọn những mẫu mà chúng tôi đã thực hiện. 

 • Thiết kế market ( đặt logo vào bình mẫu ): bạn sẽ dễ dàng hình dung sản phẩm thực tế sẽ như thế nào trước khi in logo bình giữ nhiệt và ly giữ nhiệt. 

 • Test mẫu: Xmagic hỗ trợ in mẫu cho khách hàng duyệt trước khi tiến hành in hàng loạt. Sau khi ra mẫu bạn có thể test độ bám của logo và độ sắc nét của mực in

 • Giao hàng toàn quốc: Xmagic đảm bảo cam kết về chất lượng sản phẩm nguyên vẹn đến tay khách hàng, luôn hỗ trợ giao hàng toàn quốc. 

In logo bình nước giữ nhiệt và ly giữ nhiệt là một trong những món quà tặng doanh nghiệp hữu ích mà bạn nên lựa chọn. Bởi vì, tần suất dùng bình giữ nhiệt là rất lớn.

Khi đó, khách hàng sử dụng sẽ gợi nhớ về thương hiệu của bạn. Ngoài ra đây cũng là cách để bạn thể hiện sự quan tâm môi trường, hạn chế chất thải nhựa.

Xmagic cung cấp nhiều sản phẩm bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt từ các thương hiệu khác nhau. Hiện có rất nhiều khách hàng chọn bình giữ nhiệt lock&lock in logo tốt nhất để làm quà tặng.

Bên cạnh đó là các thương hiệu khác như là: La Fonte, Zebra…

Vì sao nên in logo bình nước giữ nhiệt và ly giữ nhiệt tại Xmagic?

Xamgic là dịch vụ in logo, in hình, khắc tên, khắc logo lên bình giữ nhiệt và ly giữ nhiệt mang thông điệp của bạn đến với khách hàng. Mỗi sản phẩm được tạo ra là một lần thương hiệu của bạn được lan tỏa đến nhiều người hơn. 

Nắm bắt được ý nghĩa đó, đội ngũ nhân viên xmagic luôn hết lòng mang đến một dịch vụ giúp bạn có thể an tâm, món quà của bạn mang lại khách hàng nhiều cung bậc cảm xúc ý nghĩa trọn vẹn. 

 • Đảm bảo chất lượng in sắc nét bền đẹp
 • Thời gian hoàn hoàn thành nhanh chóng theo yêu cầu của doanh nghiệp 
 • Nhận đặt in từ số lượng nhỏ từ vài chục sản phẩm đến hàng nghìn bình giữ nhiệt và ly giữ nhiệt
 • Luôn hỗ trợ nhiệt tình tư vấn và cung cấp sản phẩm hài lòng khách hàng 
 • Đáp ứng in mẫu khách hàng duyệt trước khi in hàng loạt sản phẩm (hỗ trợ phí in mẫu số lượng nhiều) 
 • Ngoài ra, xmagic có thể đáp ứng thiết kế hoàn thiện nếu bạn chưa có mẫu thiết kế phù hợp. 

Báo giá chi tiết chi phí in logo bình nước giữ nhiệt và ly giữ nhiệt tại xmagic

Dựa vào một số yếu tố để báo giá chi tiết cho khách hàng, mang đến mức giá hấp dẫn và tốt nhất 

 • Số lượng vị trí cần in  
 • Màu sắc logo 
 • Số lượng sản phẩm yêu cầu cần in 

Dựa vào 3 yếu tố trên quyết định chi phí in  logo bình nước giữ nhiệt và ly giữ nhiệt của bạn. Tại Xmagic sẽ có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng đặt số lượng nhiều. 

Và cũng tất nhiên sẽ tùy thuộc vào yêu cầu cũng như tình hình thực tế mà giá cả có thể chênh lệch khác nhau. Nếu bạn muốn cụ thể liên hệ xmagic qua số hotline 02927 777 739 để được báo giá chính xác hơn. 

Bình giữ nhiệt in logo

Xem tất cả "Bình giữ nhiệt in logo"


Ly giữ nhiệt in logo

Xem tất cả "Ly giữ nhiệt in logo"


Bình giữ nhiệt vỏ tre

Xem tất cả "Bình giữ nhiệt vỏ tre"