Xmagic.vn - In ấn kỹ thuật số quảng cáo và quà tặng trên mọi chất liệu

Xmagic trực thuộc Công ty Cổ phần Giải pháp Gimi Vina, chuyên cung cấp các giải pháp thương mại điện tử, chuyển đổi số và in ấn kỹ thuật số với công nghệ tiên tiến nhất luôn đáp ứng nhu cầu đi đầu xu thế.

Tiền thân Xmagic là công ty Quảng cáo và Quà tặng với thương hiệu Đẳng Cấp Quà Tặng được thành lập và phát triển từ năm 2016. Ngày 15/04/2021 Công ty Cổ phần Giải pháp Gimi Vina quyết định gọp cổ phần vào Xmagic để tái phát triển lĩnh vực in ấn kỹ thuật số ở tầm cao mới.

Xmagic sẽ là thương hiệu in ấn kỹ thuật số trực thuộc Công ty Cổ phần Giải pháp Gimi Vina - Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 1801671435 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Cần Thơ cấp ngày 05/6/2020.

Những sản phẩm được cho ra đời bởi Xmagic ngày càng trở nên đẹp hơn, tinh tế hơn, chuyên nghiệp hơn và xứng tầm cho thương hiệu khách hàng hơn, đấy là một sự phấn đấu vươn lên, không ngừng nổ lực để tích cực đổi mới trong đường lối thiết kế, nâng cao kiến thức chuyên môn, hội tiết các sản phẩm quốc tế.

Với tiêu chí vàng "Khách hàng là chìa khóa thành công" Xmagic luôn luôn lắng nghe, luôn luôn ghi nhận ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn và nâng cao chất lượng sản phẩm hơn, để tạo nên sự uy tín tuyệt đối với thị trường trong nước và quốc tế.

 

Xmagic in ấn trên mọi chất liệu với công nghệ UV từ Nhật bản
Xmagic in ấn trên mọi chất liệu với công nghệ LED UV từ Nhật Bản

 

Sản phẩm của Xmagic